Địa chỉ phân phối cửa nhựa lõi thép cao cấp

Cửa nhựa lõi thép cao cấp, cửa nhôm kính là các loại cửa đang rất được ưa chuộng trên thị trường tiêu dùng Việt Nam. Nước ta là một nước khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm mửa nhiều, rất nhiều loại cửa làm bằng gỗ đều không quá bền. Trong các chất liệu làm cửa truyền thống, thì chất liệu gỗ được sử dụng chủ yếu trong các công trình nhà ở. Tuy nhiên, càng về sau này thì cửa gỗ và một số chất liệu truyền thống đều bộc lộ những khuyết điểm nghiêm trọng của mình. Việc bị mối mọt, mưa gió, ẩm thấp làm ảnh hưởng tới chất liệu gỗ khiến cho các chủ nhà và các chủ đầu tư chuyển hướng lựa chọn sang các sản phẩm công nghiệp hiện đại khác.
Cua nhua loi thep cao cap
 
Cửa nhựa lõi thép là loại cửa có phần khung được làm bằng các loại nhựa cứng, không hóa dẻo, thường là nhựa UPVC cao cấp, được gia cố thêm lõi thép để tăng cường khả năng chịu lực của khung cửa. Ngoài ra, trong phần nhựa có một phần khe rãnh xuyên suốt hệ thống khung nhựa. Phần rãnh trống này có tác dụng tạo khả năng cách âm, cách nhiệt cho hệ thống cánh cửa. Cửa nhựa lõi thép cao cấp này sử dụng cho cả cửa chính đi lại, cửa sổ, cửa ban công, trong một số trường hợp còn sử dụng làm vách ngăn. 
 
Trên thị trường hiện nay, các loại cửa nhựa lõi thép cao cấp được bán với giá thành tương đối phù hợp với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng. Giá các sản phẩm cũng phụ thuộc nhiều vào chất liệu nhựa, lõi thép, diện tích cửa và độ phức tạp của bản lề. Các sản phẩm cửa nhựa lõi thép thông thường đều có giá cánh cửa từ 850.000đ đến 1.100.000đ, bản lề tùy theo thiết kế cũng có giá dao động từ 100.000đ đến 4,2 triệu đồng. Với các sản phẩm nhập khẩu công nghệ cao từ Đức, lõi thép Đức và các sản phẩm nhập khẩu khác thì có giá cao hơn khá nhiều. Trọn bộ cửa có thể có giá lên tới trên 20 triệu đồng đối với những bộ cửa nhiều cánh và được thiết kế mở với bản lề phức tạp.

Công ty cổ phần nhựa Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại cửa nhựa lõi thép cao cấp, các loại cửa nhôm kính, cửa thủy lực và các loại cửa nhựa, vách kính khác. Các sản phẩm của chúng tôi đều là những sản phẩm chất lượng, nguyên liệu 100% ngoại nhập, được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao của châu Âu. Việt Nam window là đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm cửa nhựa, cửa nhôm kính chất lượng cao. Đến với chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả của các sản phẩm được bán ra. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0984.305.888 để được tư vấn báo giá tốt nhất.