Tiết kiệm không gian tối ưu với cửa đi mở xếp trượt

Là dạng cửa ra vào kiểu cách mới và hiện đại, nhưng lại vô cùng tiện dụng và phù hợp áp dụng cho nhiều dạng không gian, đặc biệt là những không gian ít cho phép về mặt diện tích, cửa đi mở xếp trượt sẽ là lựa chọn an toàn và phù hợp cho ngôi nhà của bạn.
Đặc điểm nổi bật chung của cửa đi mở xếp trượt
 
  • Hoàn toàn có khả năng đáp ứng cho những diện tích cửa lớn, bởi số lượng cánh cửa cho phép lên tới 3 – 16 cánh, thậm chí là nhiều hơn.
  • Hoàn toàn tiết kiệm diện tích không gian khi mở ra đóng vào.
  • Luôn đảm bảo độ kín khít, khả năng cách âm và cách nhiệt tốt.
  • Hệ thống ray hoạt động êm, không gây ra những âm thanh khó chịu khi đóng mở.
  • Vệ sinh rất nhanh và dễ dàng.
  • Lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ đẹp, sang trọng và cao cấp.

 
Những đặc điểm phân tích cụ thể
Kín nước và kín khí
Không gian bên trong nhà có thể hoàn toàn yên tâm về hai yếu tố này. Nước sẽ được thoát ra ngoài nhờ đường ống dẫn nước được thiết kế đúng hướng, đồng thời tính kín khít của các khe cửa khớp nhau cũng giúp cách nhiệt đảm bảo, vừa ngăn gió thổi từ ngoài vào, vừa tiết kiệm khi sử dụng điều hòa bên trong.
Chịu áp lực gió rất tốt
Khả năng chịu áp lực gió lên đến 1.600 pascal giúp cho cửa có thể trụ vững ở mọi tư thế mở, khiến cho loại cửa đi mở xếp trượt này có thể phù hợp cả tại những khu vực thường xuyên có gió bão.
Tiết kiệm
Độ bền sản phẩm được đánh giá ở mức rất cao, sử dụng tốt ở cả những khu vực thời tiết khí hậu thất thường. Đồng thời, chất liệu của cửa đi mở xếp trượt với khung nhôm sơn tĩnh điện và kính mang lại giải pháp tiết kiệm năng lượng rất triệt để. Vì thế đây là lựa chọn mang lại hiệu quả về mặt kinh tế rất ổn.
An toàn và thẩm mỹ
Khả năng chịu áp lực gió cũng đồng thời mang lại sự an toàn cho con người. Trọng lượng cửa nhẹ nên sẽ giảm áp lực chung lên công trình.
Cửa đi mở xếp trượt cho phép một không gian rất mở, rộng và thoáng, có thể quan sát rất tổng quan không gian bên trong và bên ngoài. Đồng thời với sự đa dạng về thiết kế, màu sắc, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn các mẫu mã phù hợp với đặc điểm phong cách không gian và sở thích riêng của mình.
Những phụ kiện đi kèm chất lượng đảm bảo
Ngay cả những phụ kiện cũng được sản xuất theo quy chuẩn đảm bảo tính chống ăn mòn, chống rỉ, sử dụng lâu dài bền bỉ với thời gian. Đồng thời, những phụ kiện có tính chất làm điểm nhấn thẩm mỹ cho cửa cũng rất đa dạng về mẫu mã kiểu dáng, cho nhiều lựa chọn hơn, mang lại sự hài lòng cao hơn cho khách hàng.