VÁCH NGĂN KÍNH CƯỜNG LỰC CHO GIA ĐÌNH

Các loại kính cường lực đã xuất hiện ở Việt Nam một thời gian, hiện vẫn đang được duy trì và ứng dụng trong nhiều công trình lớn nhỏ. Một sản phẩm thông dụng và cho ra nhiều các sản phẩm chất lượng như các loại vách ngăn từ kính cường lực nhưng còn nhiều người chưa hiểu rõ về loại kính này, hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để cùng tìm hiểu kỹ hơn.
 
Trước tiên hãy cùng tìm hiểu thế nào là kính cường lực. Kính cường lực được tạo ra nhờ phương pháp gia cường dao động ngang. Với phương pháp này sẽ tạo ra được sản phẩm trong suốt, không làm thay đổi độ sáng, khả năng tỏa nhiệt ra phía ngoài cao hơn. Vách ngăn kính cường lực dùng cho gia đình là sản phẩm mang lại cho người dùng một không gian mới mẻ, thoáng đãng và phong cách kiến trúc hoàn toàn khác. 
So với vách ngăn kính dùng cho văn phòng hay các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại. Một số loại vách kính cường lực dành cho gia đình như:
Kinh cuong luc cho gia dinh.jpg

Loại vách kính dày 10mm, thường dùng cho những ngôi nhà không có trẻ nhỏ.
  • Loại vách kính dày 12mm, độ an toàn cao hơn, nhà có trẻ nhỏ nên yêu cầu có vách kính dày hơn.
  • Vách ngăn cho phòng, dùng để chia phòng cho ngôi nhà.
  • Vách mặt dựng, loại vách ngăn này yêu cầu độ an an toàn cao hơn tất cả vì phải tiếp xúc với môi trường tự nhiên.
Vậy vì sao cần phải dùng vách ngăn kính cường lực:
  • Vì chúng đáp ứng về tính thẩm mỹ cao, giúp căn phòng có tầm nhìn ra bên ngoài giúp cho căn phòng của bạn trông sang trọng, hiện đại hơn.
  • Hiệu quả kinh tế cao vì chi phí trả cho các loại vách kính cường lực rẻ hơn so với gạch, gỗ hay bê tông, việc bảo hành thường không hay xảy ra.
  • Độ bền cao,nhờ tôi luyện ở nhiệt độ là 650 độ C và làm lạnh đột ngột nên độ cứng của kính cao gấp 4 5 lần so với kính thông thường, nếu như không bị tác động lực quá lớn thì kính sẽ sử dụng được trong khoảng 10 đến 20 năm.
  • Vệ sinh dọn dẹp rất nhanh vì chỉ cần dùng khăn và nước rửa kính là sạch.
  • Các mẫu thiết kế của vách kính rất đa dạng, dễ dàng thi công ở những nơi đơn giản cho đến phức tạp.
Trải qua nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm vách kính cường lực đạt chuẩn, thiết kế đẹp mắt, chất lượng, giá thành phải chăng. Nếu như bạn còn có điều gì thắc mắc hay muốn tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi hãy truy cập vào website: http://vietnamwindow.com.vn/